Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 02/3/2018, Công đoàn trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tết trồng cây xuân mới là hoạt động văn hóa truyền thống nhằm giáo dục cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Đây cũng là hoạt động thường niên đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý thức của cán bộ viên chức nhà trường trong việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng. Tổ chức tết trồng cây năm 2018, BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức tết trồng cây đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả, tránh hình thức, phô trương, lãng phí.

Một số hình ảnh đẹp ngày Tết trồng cây:

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường phát động Tết trồng cây năm 2018