Khai mạc hội thi tay nghề học sinh giỏi cấp trường 2017

Thực hiện công văn số 4706/LĐTBXH-TCGDNN của Bộ LĐTBXH về việc tổ chức kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018, sáng ngày 28/12/2012, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề học sinh giỏi cấp trường năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các đ/c Trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh sinh viên tham gia thi tay nghề giỏi năm 2017.

Hội thi là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn thí sinh chuẩn bị cho Hội thi tay nghề Bộ Xây dựng, Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc; tạo cơ hội để học sinh, sinh viên hệ cao đẳng, trung cấp nghề có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn, trau dồi thêm tay nghề. Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên cao đẳng nghề, trung cấp nghề dự thi ở 05 nghề với 28 thí sinh: Điện lạnh, lắp đặt điện, cơ ĐT, Công nghệ Hàn, Công nghệ ô tô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo thông qua các quyết định có liên quan

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Văn Thông – Giáo viên Khoa Cơ khí, đại diện Ban giám khảo  phát biểu ý kiến

Đại diện thí sinh tham gia Hội thi phát biểu ý kiến

Ngay sau Lễ khai mạc, Hội thi Tay nghề giỏi cấp trường năm 2017 sẽ chính thức diễn ra tại các điểm thi ở khoa nghề.