Thi đấu thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-ĐTN của Đoàn thanh niên trường CĐN Việt Xô số 1 về việc tổ chức thi đấu thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhằm duy trì và củng cố phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của học sinh sinh viên. Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các học sinh sinh viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong học sinh sinh viên nhà trường. Sáng ngày 7/3, trên sân vận động ngoài trời trường CĐN Việt Xô số 1 đã diễn ra giải thi đấu thể thao với các nội dung: Đi xe đạp chậm; Nhảy bao bố; Kéo co. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội đến từ các lớp khối THPT nghề của trường.

Kết quả:

STT MÔN THI GIẢI NHẤT GIẢI NHÌ GIẢI BA