Trung tâm Nguồn nhân lực Fecon-Clay và Nghiệp đoàn Nhật Bản TAC thăm và làm việc tại nhà trường

Chiều ngày 22/12/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trung tâm Nguồn nhân lực Fecon-Clay và Nghiệp đoàn Nhật Bản TAC.

Về phía đối tác có Ông Vũ Phi Trường – Giám đốc TT Nguồn nhân lực Fecon; ông Shinei Yamada – Tổng Giám đốc CLAY Việt Nam; cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi để tìm hiểu, hợp tác về chương trình thực tập, hướng nghiệp cho các em sinh viên năm thứ 2, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tiến hành ký kết MOU giữa nhà trường và các công ty của Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: