Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc thăm và làm việc tại nhà trường

Chiều ngày 19/6/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

Về phía Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc có Ông Naruhiro Muranaka – Phó giám đốc; ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó Tổng trưởng phòng Hành chính và quan hệ khách hàng.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo khoa Máy xây dựng.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu chung về tình hình phát triển, định hướng giáo dục và chương trình đào tạo, từ đó cùng tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với mong muốn mang đến cho HSSV sự hỗ trợ tốt nhất trên phương diện việc làm, hướng nghiệp, đồng hành cùng Nhà trường trong việc tạo nguồn việc làm cho sinh viên khoa Máy Xây dựng. Qua buổi làm việc, 2 bên cùng tin tưởng sự khởi đầu thuận lợi này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 và Công ty TNHH Toyota Hiroshima trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: