Gặp mặt đầu xuân 2018

Chiều ngày 26/2/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức giáo viên nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Đến tham dự buổi gặp mặt có Ths. Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại nhà trường.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa truyền thống trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Không khí vui tươi, phấn khởi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã báo hiệu một năm mới với nhiều thành tích mới của tập thể cán bộ giáo viên đón mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường (7/11/1978 – 7/11/2018).

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ths. Tạ Duy Chung – Trưởng phòng TCHC thông qua chương trình buổi gặp mặt

Ths. Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc tết cán bộ viên chức và triển khai công tác hoạt động của nhà trường

Tại buổi gặp mặt, Ths. Trần Đức Tiệp cũng tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ y tế của nhà trường nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2