Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân

Sáng ngày 22.12.2017, Ban chỉ huy quân sự trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944-22.12.2017 và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Đến dự có đ/c Ngô Trọng Tuyến, đ/c Nguyễn Quốc Thụ, đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa trung tâm, các đ/c trong Ban chỉ huy quân sự trường cùng các cán bộ viên chức nhà trường là cựu chiến binh, cựu quân nhân, lực lượng tự về nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Trọng Nga – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của công tác tự vệ nhà trường năm 2017