Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch Hội giảng cấp Trường năm học 2022 – 2023 đã được Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phê duyệt. Sáng ngày 26/10/2022 Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2022-2023.

Các nhà giáo tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của Trường là những giảng viên có chuyên môn, tay nghề giỏi, có phương pháp giảng dạy tốt được các phòng, khoa lựa chọn. Với mục đích đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – học tốt”; giao lưu trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; phát hiện các phương pháp giảng dạy, trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả để phổ biến áp dụng trộng rãi trong nhà trường. Qua kỳ hội giảng cũng là cơ hội nhằm lựa chọn ra những giáo viên, nhà giáo đạt thành tích cao tham gia Hội giảng cấp tỉnh và tiến tới Hội giảng toàn quốc năm 2023.

Hội giảng diễn ra trong thời gian 2 ngày từ ngày 26/10 – 27/10/2022 với 12 bài giảng, trong đó có 08 bài giảng tích hợp và 04 bài giảng lý thuyết. Sau mỗi giờ trình giảng của giảng viên, Ban giám khảo đã tiến hành đánh giá và chấm điểm theo các tiêu chí đã ban hành. Kết quả 12/12 giảng viên, giáo viên được công nhận nhà giáo GDNN dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023 trong đó có 01 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 03 giải khuyến khích. Cụ thể:

TT Họ và tên Đơn vị công tác
Giải Nhất: Nguyễn Thị Hằng Khoa Cơ bản
Giải Nhì: Tô Đình Nghĩa Khoa Điện
Hoàng Vinh Hướng Khoa Máy xây dựng
Nguyễn Ngô Long
Phạm Thị Kim Huế Trung tâm NN và HTQT
Giải Ba: Đỗ Văn Phi Khoa Cơ khí
Lương Thị Cúc
Phạm Đức Toản Khoa Điện
Dương Thị Hòa Khoa Cơ bản
Giải KK: Nguyễn Ngọc Diệp Khoa Điện