HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Chiều 07/5/2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảng năm 2022. Th.s Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo Hội nghị; Th.s Tạ Duy Chung – Phó Bí thứ thường trực Đảng uỷ – Trưởng phòng Tổ chức hành chính chủ trì Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBGV  và HSSV nhà trường trong năm học vừa qua trước bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đảng ủy trường và các cấp ủy trực thuộc đã sớm xây dựng, ban hành, triển khai thực hiện quy chế làm việc, chương trình làm việc linh hoạt, nhanh chóng thích ứng với tinh thần chủ động, tích cực, đảm bảo mục đích, yêu cầu đặt ra. Và đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông, nhất là internet và mạng xã hội thì tin giả cũng xuất hiện ngày càng nhiều và trở thành vấn nạn với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bởi vậy, nhận diện tin giả, nguyên nhân xuất hiện và tác hại của nó làm cơ sở nâng cao cảnh giác, chủ động phòng, chống tin giả, góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội là vấn đề có ý nghĩa quan trọng hiện nay.

Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo và CBGV, HSSV nhà trường bền tâm vững chí, đoàn kết, sáng tạo, phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2022 và cả nhiệm kỳ 2020 – 2025; hướng tới từng bước nâng cao và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: