Lễ giao đề tài cho các sinh viên hệ cao đẳng khóa 41

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, chiều ngày 04/8/2020, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Lễ Giao đề tài tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 41.

Đến dự với buổi Lễ có thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Ngọc Bối -Trưởng phòng Đào tạo&CTHSSV cùng các thầy, cô giáo các khoa nghề và các sinh viên nhận đề tài.

Theo Quyết định 752/QĐ-CĐNVX1 ngày 03/8/2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 về việc Giao nhiệm vụ cho giáo viên Hướng dẫn đề tài tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 41; Và Quyết định 753/QĐ-CĐNVX1 ngày 03/8/2020 về việc Giao đề tài tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 41. Trong thời gian từ ngày 04/8/2020 đến ngày 31/8/2020 sinh viên chịu sự quản lý mọi mặt của nhà trường và thực hiện đầy đủ các yêu cầu của giáo viên hướng dẫn.

Thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo &CTHSSV nhà trường đã phát biểu ý kiến, giao nhiêm vụ cho các giáo viên hướng dẫn và sinh viên được phân công gặp gỡ trao đổi trực tiếp về kế hoạch và các nhiệm vụ phải thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ giao đề tài tốt nghiệp: