Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ chính trị về tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức Đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong trường học.

Sáng ngày 26/5/2023, Chi bộ Phòng Đào tạo và Công tác HSSV đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 đoàn viên là quần chúng tích cực:

1. Đàm Diệu Anh CKT-LTK7
     2. Nguyễn Thị Huyền CĐT1-K45
     3. Đinh Quang Trung CH-Đức-K43
     4. Nguyễn Viết Tùng CH-Đức-K43
     5. Nguyễn Văn Trường CO1-K44

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Phan Trung Kiên –Đảng ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch HĐ trường; các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Bí thư chi bộ, Bí thư Đoàn TNCSHCM và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Sau thời gian rèn luyện, phấn đấu dưới tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và học tập tại các khoa nghề của nhà trường, 05 quần chúng đã nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cũng như có các hoạt động nổi trội trong công tác thanh niên. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vinh dự lớn.

Chúc các Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ và cống hiến hết mình cho sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: