Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tham gia hội thi thiết bị đào tạo tự làm Tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức định kỳ 3 năm 1 lần. Năm 2022, Hội thi có sự tham gia của 125 tác giả, nhóm tác giả đến từ 8 đơn vị, cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) với 25 thiết bị dự thi. Hầu hết các thiết bị đều có sự đầu tư về kiểu dáng dáng thiết kế, đa dạng về thể loại, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn dạy học tại các cơ sở dạy nghề.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 8 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả, đồng thời, lựa chọn 18 thiết bị tham dự Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm quốc lần thứ VII năm 2022.

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tham dự Hội thi lần này với 04 bộ thiết bị tự làm của khoa Điện, đó là:

1. Mô hình ngôi nhà thông minh ứng dụng trong đào tạo nghề;
  2. Mô hình máy kem tự động điều khiển ứng dụng trong đào tạo nghề;
  3. Mô hình máy tiện CNC mini ứng dụng trong đào tạo nghề;
  4. Vali thiết bị thông minh trong đào tạo nghề.

Qua 3 ngày thi kết quả trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã đạt:

Giải tập thể: 01 Giải Nhì

Giải thiết bị: 02 Giải Nhì + 02 Giải Ba

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học, phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo để tạo ra các thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo, nâng cao chất lượng GDNN.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường lên nhận giải Nhì toàn đoàn

Thầy Nguyễn Văn Thường – Mô hình ngôi nhà thông minh ứng dụng trong đào tạo nghề

Thầy Nguyễn Huy Giang – Vali thiết bị thông minh trong đào tạo nghề

Thầy Trần Hoài Nam – Mô hình máy tiện CNC mini ứng dụng trong đào tạo nghề

Thầy Dương Anh Tiến – Mô hình máy kem tự động điều khiển ứng dụng trong đào tạo nghề