Trường Đại học Khoa học Công nghệ Ngô Phụng – Đài Loan thăm và làm việc tại nhà trường

Sáng ngày 26/12/2022, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Đại học Khoa học công nghệ Ngô Phụng (Đài Loan).

Về phía trường đại học Khoa học công nghệ Ngô Phụng có Ông Lâm Thiên Hân – Phó Hiệu trưởng; ông Lâm Vĩnh Khiêm – Trưởng khoa Cơ điện tử, bà Tiêu Yên Tịnh – Trưởng khoa Nhà hàng khách sạn; bà Hồng Chiếu Huệ – Trưởng phòng Tuyển sinh; cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã “Hội đàm, trao đổi nội dung hợp tác: trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, trao đổi giáo viên… nghiên cứu những nội dung để ký kết MOU; gặp gỡ học sinh – sinh viên” và từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: