Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021); ngày 20/10/2021, Ban nữ công – Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM; các đồng chí trưởng các đơn vị, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ – giáo viên-nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt BCH, đồng chí Chu Thị Phương Lan – Trưởng ban nữ công phát biểu ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường CĐN Việt Xô số 1 nói riêng; tổng kết phong trào thi đua của phụ nữ nhà trường trong năm học 2020 – 2021, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2021-2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Đức Tiệp đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, những tiết mục văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc động. Cũng nhân dịp này nhà trường đã trao thưởng cho 54 nữ viên chức tiêu biểu, có nhiều thành tích trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Chu Thị Phương Lan – Trưởng ban Nữ công nhà trường ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới toàn thể nữ cán bộ- giáo viên- nhân viên những lời chúc tốt đẹp.