Công đoàn trường tổ chức nghỉ mát hè cho CBVC nhà trường

Từ ngày 2/7 – 4/7/2018, công đoàn trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức tham quan – du lịch – nghỉ mát hè cho cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn nhà trường tại Sầm Sơn (Thanh Hóa)

Hoạt động tham quan – du lịch – nghỉ mát là hoạt động bổ ích, thiết thực, ý nghĩa được công đoàn nhà trường quan tâm và tổ chức thường niên. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của cán bộ viên chức đoàn viên công đoàn trong suốt một năm qua. Ban chấp hành công đoàn cùng lãnh đạo nhà trường mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.