Công tác chuẩn bị kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45

Kỳ thi tay nghề thế giới là một sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế, là một sân chơi để so tài, trình diễn những giá trị của kỹ năng nghề đỉnh cao và nâng cao nhận thức về kỹ năng chuyên nghiệp trên toàn thế giới đối với những lao động trẻ có độ tuổi không quá 22 (một số nghề không quá 25 tuổi).

Trong kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 diễn ra tại Kazan – Liên bang Nga vào tháng 9 năm 2019, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 vinh dự có 02 sinh viên xuất sắc được lựa chọn đại diện cho Việt Nam tham dự: em Lê Trung Hiếu – Nghề Hàn và em Phạm Việt Duy – Nghề gia công kim loại tấm.

Công tác chuẩn bị, ôn luyện đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả với sự hỗ trợ của chuyên gia trưởng nghề Hàn – ông Lee Kap Sueng, chuyên gia Tạ Văn Năm – Trưởng khoa Cơ khí, Chuyên gia Đỗ Văn Phi – Giáo viên khoa Cơ khí. Nằm trong hoạt động chuẩn bị cho kỳ thi, trung tuần tháng 5, Em Phạm Việt Duy – thí sinh dự thi nghề gia công kim loại tấm cùng chuyên gia Việt Nam đã sang Hàn Quốc học tập, ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Tay nghề thế giới. Đây là hoạt động liên kết hỗ trợ bổ ích và thiết thực giúp cho các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đại diện lãnh đạo nhà trường gặp mặt thí sinh Phạm Việt Duy trước khi sang Hàn Quốc tập huấn

Đại diện Khoa Cơ khí cùng gia đình đưa em Phạm Việt Duy ra sân bay lên đường sang Hàn Quốc

Thí sinh Phạm Việt Duy cùng chuyên gia người Việt Nam tại khu vực ôn luyện tại Hàn Quốc

Quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, tập trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *