Công tác huấn luyện thi tay nghề Asean nghề Hàn tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, đội tuyển quốc gia Việt Nam và quốc gia Lào

Sáng ngày 11/07/2018, tại trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Tổng cục dạy nghề phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức triển khai công tác Huấn luyện thi Tay nghề ASEAN lần thứ 12 năm 2018 nghề Hàn cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Lào.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Quốc Đông – Ủy viên thường trực HĐT Quốc gia số 3, chuyên viên vụ TCCB- Bộ Xây dựngÔng Lee Kab Seung – Chuyên gia trưởng Quốc gia nghề HànÔng Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1, Đơn vị đăng cai huấn luyện.  Về phía đoàn chuyên gia và thí sinh Quốc gia Lào có ông Mark ANOUVONG – Huấn luyện viên. Về phía đoàn chuyên gia và thí sinh Quốc gia Việt Nam có ông Tạ Văn Năm – Chuyên giaem Lê Trung Hiếu – Trường CĐN Việt Xô số 1 và em Hoàng Văn Đức – Trường CĐN Việt –Hàn.

Công tác huấn luyện thi tay nghề ASEAN là công tác được đặc biệt quan tâm chú trọng, nhất là khi thời gian thi chính thức đang đến gần. Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quốc Đông hoan nghênh sự chủ động của các trường, chuyên gia trong việc triển khai kế hoạch huấn luyện thí sinh, cung ứng vật tư huấn luyện; đánh giá cao trách nhiệm của Ban Giám hiệu các trường, chuyên gia và thí sinh đã có nhiều nỗ lực trong công tác huấn luyện. Ông Nguyễn Quốc Đông đã động viên và đề nghị các chuyên gia và thí sinh tiếp tục nỗ lực tập trung nâng cao về mặt thể lực, tâm lý vững vàng; có chiến thuật hợp lý tạo điểm rơi tốt nhất, nâng cao độ thông minh và phát huy sáng tạo nhằm đạt kết quả cao nhất tại kỳ thi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Nguyễn Quốc Đông – Ủy viên thường trực HĐT Quốc gia số 3, chuyên viên vụ TCCB- Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo

Ông Lee Kab Seung – Chuyên gia trưởng Quốc gia nghề Hàn phát biểu

Ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1, đơn vị đăng cai huấn luyện phát biểu

Đoàn thăm khu vực luyện thi

Chuyên gia trưởng Nghề Hàn, ông Lee Kab Seung trao đổi với các chuyên gia và thí sinh

Ông Nguyễn Quốc Đông Ủy viên thường trực HĐT Quốc gia số 3, chuyên viên vụ TCCB- Bộ Xây dựng (bên trái ảnh) cùng ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1, đơn vị đăng cai huấn luyện (bên phải ảnh) tại khu vực luyện thi của thí sinh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia và thí sinh 2 nước Việt Nam – Lào

Tác giả bài viết: Tổ thông tin