ĐẠI HỘI CÁC LIÊN CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 cho bốn liên chi đoàn: Chi đoàn cơ quan, Liên chi đoàn  Cơ khí – Cơ bản, Liên chi Khoa Máy Xây dựng, Liên chi Khoa Điện.

Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội các liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới; Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể BCH các Liên chi, chuẩn bị đề án nhân sự cho BCH nhiệm kỳ mới nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Bốn liên chi đoàn: Chi đoàn cơ quan, Liên chi đoàn Cơ khí – Cơ bản, Liên chi Khoa Máy Xây dựng, Liên chi Khoa Điện đã tiến hành đại hội đúng nội dung, phát huy tính dân chủ, đổi mới sáng tạo, trí tuệ, trách nhiệm. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi nhiệm kỳ mới đảm bảo tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, có uy tín, tinh thần đoàn kết, có số lượng và độ tuổi hợp lý.

Trong nhiệm kỳ mới 2022 – 2024, chúc các liên chi đoàn phát triển hơn nữa, xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của Đoàn thanh niên trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thêm vững mạnh và gặt hái nhiều thành tích.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội các liên chi:

Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.

Ban chấp hành Liên chi Khoa Cơ khí- Cơ bản nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.

Ban chấp hành Liên chi Khoa Điện nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.

Ban chấp hành Liên chi Khoa Máy xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội.