Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Sáng nay, ngày 02/12/2020 Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Bùi Minh Đức – giáo viên khoa Cơ khí và đồng chí Vũ Văn Liên – Giáo viên Trung tâm Đào tạo lái xe về nghỉ hưu theo chế độ.

Đến dự có Đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngđ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c trong BGH; cùng trưởng các đơn vị phòng khoa trung tâm trong trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Đức Tiệp đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Hai đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu và lãnh đạo nhà trường, và cũng gửi lời chúc đến các lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gặp hái nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm cùng đồng nghiệp trong thời gian công tác tại nhà trường. Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn khoa Cơ khí và Trung tâm ĐTLX đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đối với 02 đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Đồng chí Bùi Minh Đức về nghỉ chế độ phát biểu

Đồng chí Vũ Văn Liên về nghỉ chế độ phát biểu

Đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư ĐU, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho 02 đồng chí

Đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và quà

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *