Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 10/9/2018, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Đào Ngọc Sinh – viên chức Trung tâm kiểm định về nghỉ hưu theo chế độ.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí là trưởng các phòng ban trung tâm trong nhà trường.

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Trần Đức Tiệp đã phát biểu ghi nhận quá trình công tác của đồng chí Đào Ngọc Sinh. Với gần 40 năm phục vụ trong ngành giáo dục, trải qua nhiều cương vị và đơn vị công tác khác nhau, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, cởi mở giúp đỡ đồng nghiệp, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Đức Tiệp cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Đào Ngọc Sinh đối với sự phát triển của nhà trường và chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn ủng hộ các hoạt động xây dựng, phát triển của nhà trường.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Đào Ngọc Sinh đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường. Với tình cảm dành cho trường và trải nghiệm những kỷ niệm trong suốt thời gian gắn bó với ngành đồng chí Đào Ngọc Sinh chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Bộ Xây dựng và liên tục phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Tạ Duy Chung – Thường trực đảng ủy, Trưởng phòng TCHC thông qua quyết định nghỉ chế độ của đ/c Đào Ngọc Sinh – cán bộ trung tâm Kiểm định

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Đào Ngọc Sinh – cán bộ trung tâm Kiểm định

Ban giám hiệu nhà trường tặng chụp ảnh lưu niệm cùng với đ/c Đào Ngọc Sinh

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Đào Ngọc Sinh phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *