Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, chiều ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết Âm lịch), Trường CĐN Việt Xô số 1 đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Kỷ Hợi.

Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Kỷ Hợi, Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng, chúc cho trường CĐN Việt Xô số 1 ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của xã hội.

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên, đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về, là dịp để CBVC cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường CĐN Việt Xô số 1 ngày càng phát triển.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó HT, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua và các hoạt động năm 2019