Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, CNVC nhà trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Trần Đức Tiệp gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ giáo viên, CNVC, ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, giáo viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường. Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, giáo viên, CNVC.

Một số hình ảnh tiêu biểu: