Gặp mặt Đoàn cán bộ giáo viên được nhà trường cử đi học tập nâng cao trình độ tại CHLB Đức

Chiều ngày 16/5/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi gặp mặt đoàn cán bộ giáo viên được cử đi học tập nâng cao trình độ tại CHLB Đức

Buổi gặp mặt có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng, đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, các đ/c trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong trường, cùng các đ/c cán bộ giáo viên được nhà trường cử đi học tập theo chương trình chuyển giao nghề Hàn từ CHLB Đức: đ/c Tạ Văn Năm – Trưởng khoa Cơ khí, đ/c Cù Xuân Chiều – Phó trưởng phòng TCHC, đ/c Trần Mạnh Hùng – Giáo viên khoa Cơ khí, đ/c Đỗ Văn Phi – Giáo viên khoa Cơ khí.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, đ/c Trần Đức Tiệp bày tỏ sự tin tưởng và mong các thành viên của đoàn giữ gìn sức khỏe, tận dụng triệt để thời gian của khóa tập huấn ngắn hạn, bồi dưỡng, không ngừng học tập kinh nghiệm, kỹ năng của nước bạn để trở về hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo thí điểm chương trình chuyển giao.

Thay mặt các thành viên, đồng chí Cù Xuân Chiều xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Nhà trường tạo điều kiện để các thành viên yên tâm học tập tại nước bạn.

Thời gian tập huấn sẽ kéo dài 5 tháng từ 19/5/2019 tại BTZ Borsdorf der HWK zu Leipzig CHLB Đức.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của đoàn công tác, học tập tại CHLB Đức năm 2019