Gặp mặt đoàn Cán bộ giáo viên và sinh viên tham dự Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2020

Sáng ngày 23/9/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức buổi Gặp mặt đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2020.

Buổi gặp mặt có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị phòng khoa trung tâm trong trường; cùng các cán bộ chuyên gia, giáo viên hỗ trợ và 06 thí sinh dự thi tay nghề Quốc gia năm 2020.

Thầy Hiệu trưởng Trần Đức Tiệp đánh giá cao sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các thầy giáo cũng như sự cố gắng ôn luyện miệt mài của các thí sinh tham dự kỳ thi trong suốt thời gian qua; đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn và chúc các thành viên trong đoàn mạnh khỏe, các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho nhà trường.

Đại diện cho 06 thí sinh dự thi, sinh viên Tô Tuấn Anh – Lớp CĐT khóa 41 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng để đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi.

  1. Dương Ngọc Trường Nghề Điện lạnh
  2. Tô Tuấn Anh Nghề Lắp đặt điện
  3. Phạm Xuân Phong Nghề Hàn
  4. Nguyễn Văn Thắng Nghề Hàn
  5. Nguyễn Văn Tuyến Nghề Cơ điện tử
  6. Nguyễn Văn Hoàn Nghề Cơ điện tử

Theo kế hoạch, Kỳ thi diễn ra từ ngày 28/9 – 10/10/2020 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *