Gặp mặt giáo viên thi Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018

Chiều ngày 12/9/2018, đại diện BGH nhà trường đã có buổi gặp mặt đoàn Giáo viên dự thi Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018.

Tham dự buổi làm việc, đại diện BGH nhà trường có đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, các đ/c trưởng các đơn vị có liên quan; Thầy Nguyễn Văn Thường – Giáo viên khoa Điện cùng các HSSV hỗ trợ bài giảng tham gia dự thi.

Hội giảng giáo viên năm 2018 diễn ra từ ngày 15/9 – 21/9/2018 tại Hà Nội. Hội giảng được tổ chức 3 năm 1 lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát hiện các phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Thường – Giáo viên khoa Điện tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018 phát biểu

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo nhà trường