Gặp mặt Kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 14/7/2020, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là con các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng hiện đang công tác tại nhà trường.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, khoa, trung tâm và một số cán bộ, nhân viên là con các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Trong buổi gặp mặt bên cạnh sự tri ân và lời thăm hỏi động viên của các đồng chí Lãnh đạo nhà trường. Các đồng chí là thành viên chính của buổi gặp mặt cũng phát biểu chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, tình nghĩa của nhà trường và cũng động viên nhau hãy giữ vững lòng tin, phát huy truyền thống gia đình, cố gắng hoàn thành tốt công tác, góp phần nhỏ bé xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn để xứng đáng với sự hy sinh, mong muốn của các liệt sỹ, thương binh đã gửi thân hoặc một phần thân thể nơi chiến trường.

Đây là đạo nghĩa uống nước nhớ nguồn, mang tính nhân văn và giáo dục sâu sắc, một truyền thống cần được duy trì và phát huy. Một lần nữa xin gửi tới các đồng chí và các bậc sinh thành ra các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc luôn là tấm gương sáng để lớp trẻ đi sau noi theo.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *