Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp – tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 thu hút 77 nhà giáo đại diện cho 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh dự thi ở 9 nhóm nghề, thời gian Hội giảng diễn ra trong 5 ngày từ 12-16/4/2021 tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tham dự Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có 13 nhà giáo tham gia ở 06 nhóm nghề. Kết quả có 01 nhà giáo đạt giải Nhất, 03 nhà giáo đạt giải Nhì, 03 nhà giáo đạt giải Ba và tập thể Trường CĐ nghề Việt Xô số 1 đạt giải Nhì Hội giảng.

Thông qua Hội giảng đã khẳng định chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề của Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, nơi cung cấp cho ngành, cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp đất nước hội nhập với lao động trong khu vực và trên thế giới.

Cụ thể các nhà giáo nhà trường đạt giải:

TT Họ tên nhà giáo Đơn vị Đạt giải
     1. Đỗ Thị Lý  Khoa Cơ bản Nhất
     2. Nguyễn Tiến Khoa  TT Đào tạo lái xe Nhì
      3. Nguyễn Trung Kiên  Khoa Điện Nhì
     4. Nguyễn Huy Ngát  Khoa MXD Nhì
     5. Nguyễn Đức Hùng  TT Đào tạo lái xe Ba
     6. Lưu Thị Dung  Khoa Điện Ba
     7. Đào Thị Hải  Khoa Cơ khí Ba

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:

Các Nhà giáo đạt giải Nhất – Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Các Nhà giáo đạt giải Nhì – Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021