HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018

Trong hai ngày 08-09/2/2018, trường cao đằng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo, Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có ông Đỗ Văn Quảng – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch công đoàn; ông Đỗ Đức Thược – Trưởng ban Chính sách Xã hội công đoàn.

Về phía nhà trường có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ viên chức làm việc tại trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Trong ngày làm việc thứ nhất, sau khi thông qua bản tổng hợp, sửa đổi, bổ sung QCCTNB năm 2018, hội nghị đã bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân năm 2018. Danh sách cụ thể như sau:

Stt Họ và tên Đơn vị
1 Lục Kim Anh Khoa Cơ bản
2 Tạ Văn Nam Khoa Cơ khí
3 Lê Song Hào Trung tâm Đào tạo Lái xe
4 Nguyễn Văn Thắng Khoa Máy Xây dựng
5 Hoàng Thị Ánh Tuyết Khoa Điện
6 Quách Thị Thành Phòng Tổ chức Hành chính
7 Lê Văn Thịnh Phòng Đào tạo

Ban thanh tra nhân dân nhà trường năm 2018

Trong ngày làm việc thứ 2, Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, báo cáo công tác tài chính năm 2017, tham luận công tác giáo dục, tuyển sinh, phát triển chất lượng cán bộ…

Văn nghệ chào mừngĐ/c Tạ Duy Chung – Trưởng phòng TCHC thông qua chương trình Hội nghị