Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022

Ngày 23,24/12/2021, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022.

Hội nghị cán bộ viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Kết quả hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.

Hội nghị thông qua các nội dung chính gồm Báo cáo Kết quả hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021 và Quy chế chi tiêu nội bộ 2022.

Ngoài ra Hội nghị cũng phát động phong trào thi đua 2022 và ký Giao ước thi đua giữa chính quyền, Công đoàn và CBVC.

Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao độ; phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Nghị quyết Hội nghị chính là niềm tin của toàn thể CBVC trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay với nhà giáo nghỉ chế độ hưu trí theo chế độ Nhà nước với thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Nguyễn Minh Phương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể lãnh đạo nhà trường cùng các thế hệ cán bộ giáo viên luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 ngày một lớn mạnh.

Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Minh Phương đã được nhận những bó hoa tươi thắm cùng những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ Chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Hội nghị

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo Kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Đại hội đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024

Công đoàn XDVN tặng Bằng khen cho Công đoàn nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào CNVC năm học 2020-2021

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Nguyễn Minh Phương

Ban chấp hành Đảng ủy tặng hoa cho đ/c Nguyễn Minh Phương

Hội đồng Trường tặng hoa cho đ/c Nguyễn Minh Phương

Các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm tặng hoa đ/c Nguyễn Minh Phương

Đ/c Nguyễn Minh Phương có một vài lời tâm sự trước khi về nghỉ chế độ

Ký Giao ước thi đua giữa chính quyền, Công đoàn và CBVC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *