HỘI- QUỸ KHUYẾN HỌC TỈNH VĨNH PHÚC TRAO HỌC BỔNG CHO “HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Hội – Quỹ Khuyến học tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trao hỗ trợ, học bổng tới các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Đây là thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, của Hội – Quỹ Khuyến học, và Sở GD&ĐT, chăm lo thực chất trong công tác giáo dục, khuyến học, khuyến tài, mà còn góp phần quan trọng thúc đẩy phong trào học tập trong cộng đồng, xây dựng xã hội học tập.

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 vinh dự được nhận 02 suất học bổng, mỗi suất 10.000.000đ (Mười triệu đồng) cho 02 học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích trong học tập năm 2021, đó là:

1. Tạ Văn Mạnh Lớp TCĐT2-K43 (11A4)
  2. Nguyễn Hồng Công Lớp TCG1-K43 (11A11)

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên khích kệ kịp thời tới các em học sinh nghèo vượt khó,  đồng thời đó cũng là nguồn động viên tinh thần để các gia đình có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tiêu biểu: