Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2018

Ngày 26/6, Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang cấp tỉnh năm 2018.
  Tham gia hội thi có 15 thí sinh là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên của 15 đơn vị lực lượng vũ trang trong tỉnh. Mỗi thí sinh tham gia dự thi phải chuẩn bị 3 nội dung: Soạn đề cương diễn thuyết; thực hành diễn thuyết theo đề cương đã chuẩn bị; thi kiến thức thường trực về nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng và những vấn đề liên quan đến chủ đề hội thi.
  Qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng công tác tuyên truyền của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và năng lực tiến hành công tác tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên. Từ đó, đề ra các giải pháp bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực, trách nhiệm của đội ngũ báo cáo viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong giai đoạn mới. Bênh cạnh đó, hội thi là dịp để đội ngũ báo cáo viên lực lượng vũ trang trong tỉnh giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương.
  Rất vinh dự cho Ban Chỉ huy Quân sư tự vệ trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 có đồng chí Trần  Hoài Nam đại diện cho Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Phúc Yên tham gia “Hội thi báo cáo viên năm 2018” do Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức. Qua hội thi đồng chí đã thể hiện bầu nhiệt huyết và sự nhuần nhuyễn, phát huy tối đa lợi thế của tuyên truyền miệng giúp toàn thể hội thi nắm bắt được bản chất của nội dung tuyên truyền, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả tham dự.
  Kết quả, với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình cách mạng, đồng chí Trần Hoai Nam đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và đạt giải Nhì cấp tỉnh.
  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:
Thượng tá Hoàng Nam Chung – Trưởng ban tổ chức Hội thi trao: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các đồng chí đạt giải

(Tin: Nguyễn Trọng Nga – Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sư tự vệ trường)

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Nga