Hội thi “Thanh Niên Việt Nam Tiến Bước”

Thực hiện kế hoạch số 30 – KH/TĐTN –TTNTH, ngày 05 tháng 4 năm 2018, của ban thường vụ tỉnh đoàn Vĩnh Phúc về việc “Học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022”, sáng ngày 19 tháng 6 năm 2018 Ban thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Hội thi “Thanh niên Việt Nam tiết bước” dưới hình thức sân khấu hóa.

Đến dự và chỉ đạo, về phía Thành đoàn Phúc Yên có đồng chí Lưu Hoàng Giang – Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn.

Về Phía nhà trường có Thầy Trần Đức Tiệp, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Ngô Trọng Tuyến, thầy Nguyễn Minh Phương, thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là đại diện các phòng khoa trung tâm trong trường, các đ/c trong BCH Đoàn trường. Đặc biệt là sự tham gia của 3 đội thi đến từ 3 liên chi: Khoa Điện, Khoa Cơ Khí – Cơ Bản, Khoa Máy Xây dựng cùng đông đảo học sinh sinh viên đến cổ vũ cho 3 đội thi.

Cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị, học tập và thấm nhuần những nội dung trọng tâm của văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI.

Qua 3 phần thi sôi nổi và hấp dẫn: Chào hỏi, Trả lời nhanh, tiểu phẩm và kết quả của cuộc thi như sau:

– Giải nhất: Liên chi khoa Cơ Khí – Cơ Bản

– Giải nhì: Liên chi Khoa máy Xây dựng

– Giải ba: Liên chi khoa Điện

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn TN trường, trưởng BTC, trưởng BGK phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi chào hỏi của Liên chi khoa Máy Xây dựng

Phần thi chào hỏi của liên chi khoa Cơ bản – cơ khí

Phần thi tiểu phẩm của Liên chi khoa Điện

Phần thi tiểu phẩm của liên chi khoa Cơ bản – Cơ khí

Phần thi tiểu phẩm của liên chi khoa Máy xây dựng

Phần thi trắc nghiệm trả lời nhanh

Thầy Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn TN và thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn trường, CT Hội sinh viên trao giải cho các đội tham gia hội thi.

Đại diện BTC, Ban giám khảo, BCH Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi