Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019

Từ ngày 8/9 đến 12/9/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế – thành phố Huế đã diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc được tổ chức định kỳ 3 năm 1 lần. Năm 2019, có 58 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia Hội thi, với 396 thiết bị của 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thiết bị tự làm tập trung ở các nghề: Điện tử dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Cơ điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Hàn, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Công nghệ thông tin, Y tế, Xử lý nước thải.

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tham dự Hội thi lần này với 02 bộ thiết bị tự làm của khoa Máy Xây dựng và khoa Điện. Đó là:

1. Mô hình hệ thống điều hòa không khí trên ô tô;
  2. Mô hình ĐHKK trung tâm Water Chiller ứng dụng trong đào tạo nghề;

Qua 5 ngày thi kết quả trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã đạt giải Nhất với mô hình hệ thống điều hòa không khí trên ô tô; và giải Ba với Mô hình ĐHKK trung tâm water Chiller ứng dụng trong đào tạo nghề.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Mô hình hệ thống điều hòa không khí trên ô tô

Mô hình ĐHKK trung tâm Water Chiller ứng dụng trong đào tạo nghề