Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Cán bộ viên chức năm 2020

Chiều ngày 02/6/2020, tại sân nhà học đa Năng. Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng chuyền hơi Công nhân viên chức năm 2020.

Đến dự và động viên có đ/c: Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởngđ/c: Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c: Trần Hoài Nam – Bí thư đoàn thanh niên nhà trường; Các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm; các vận động viên là cán bộ viên chức đang tham gia công tác tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Giải đấu diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 16/7/2020 với 2 nội dung Bóng chuyền hơi Nữ (gồm 3 đội) và Bóng chuyền hơi Nam (7 đội), các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt và tính điểm xếp hạng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c : Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải. Đồng chí Chủ tịch công đoàn nhấn mạnh. Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động thiết thực, tạo ra những trận đấu thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, các công đoàn bộ phận, qua đó góp phần đẩy mạnh các hoạt động phong trào trong công đoàn nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội nữ công khối Đào tạo và nữ công khối Hành chính; trận thứ hai là trận giữa đội nam liên quân khoa Cơ bản, TT NN&HTQT, TT Kiểm định và nam TCHC1. Kết quả trận khai mạc, phần thắng thuộc về đội Nữ công khối Hành chính và đội nam TCHC1.

Một số hình ảnh trong buổi Khai mạc: