Khánh thành mô hình cột mốc Trường Sa

Mô hình cột mốc đảo Trường Sa được khởi công xây dựng vào tháng 6/2022 trong khuôn viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Mô hình có chiều cao gần 4m, có đầy đủ vĩ độ, kinh độ, ngôi sao ở 4 mặt, cờ Tổ quốc… với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng do nguồn vốn xã hội hóa, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn nhà trường và Tập đoàn Prime đóng góp.

Việc xây dựng mô hình cột mốc đảo Trường Sa trong khuôn viên trường nhằm tuyên truyền cho học sinh, giáo viên hiểu hơn về quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Qua công trình này cũng nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của các em học sinh trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Sau Lễ Khánh thành mô hình cột mốc Trường Sa, công đoàn trường CĐ nghề Việt Xô số 1 và Tập đoàn Prime có buổi giao hữu bóng chuyền hơi và cầu lông.

Một số hình ảnh: