Lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 41 Cao đẳng và Liên thông

Ngày 10/9/2020, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Khai mạc Lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp khóa 41 Cao đẳng và Liên thông có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, cán bộ giáo viên cùng các em sinh viên.

Lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đề tài tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Buổi lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin, rõ ràng các đề tài của mình. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, kỹ năng thao tác thực hành trên đề tài rất thuần thục, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

Thay mặt hội đồng, thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đề tài tốt nghiệp, thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được giáo viên truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh buổi lễ:

1. Lễ bảo vệ đề tài Khoa Máy Xây dựng

2. Lễ bảo vệ đề tài Khoa Điện

3. Lễ bảo vệ đề tài Khoa Cơ khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *