Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 43 (GDTX cấp THPT + Trung cấp)

Sáng nay, ngày 11/7/2022, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 43 (GDTX cấp THPT +Trung cấp).

Tới dự buổi Lễ có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong BGH; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh theo học khóa 43 (GDTX cấp THPT +Trung cấp).

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Huấn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và thầy Nguyễn Xuan Lợi – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 353 học sinh khóa 43 (GDTX cấp THPT +Trung cấp).  Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và học bổng cho những học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Nguyễn Đình Huấn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học

Thầy Nguyễn Xuân Lợi Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường phát bằng TN cho các em

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

Em Đàm Diệu Anh – lớp TKT2 khóa 43 phát biểu cảm xúc, nói lời tri ân tới các thầy cô giáo