Lễ đón đoàn trở về từ Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 tại Kazan – Liên bang Nga.

Sáng nay, 29/08/2019 tại sân bay Nội Bài, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Lễ đón đoàn Việt Nam trở về từ kỳ thi tay nghề thế giới năm 2019 tại Kazan – Liên bang Nga. Đón đoàn Việt Nam tại sân bay có lãnh đạo Bộ Lao động TB&XH, lãnh đạo Tổng cục GDNN, đại diện các Vụ, đơn vị thuộc Bộ và Tổng cục; Đại diện một số Bộ ngành, cơ sở GDNN liên quan; đại diện phóng viên của một số cơ quan thông tấn, báo chí. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng nhà trường làm trưởng đoàn đã tới sân bay đón và chúc mừng 02 sinh viên Phạm Việt Duy, Lê Trung Hiếu và đoàn Việt Nam.

Đoàn Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 tại Kazan, Liên Bang Nga đã về nước an toàn.

Một số hình ảnh tại Lễ đón đoàn:

Phó tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Trương Anh Dũng nhấn mạnh “Khi tham gia kỳ thi này, các thí sinh đã là những người có kỹ năng tay nghề tốt nhất – tất cả chúng ta đã chiến thắng”

Ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN tặng hoa cho các thí sinh

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng 2 thí sinh