Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 16/5/2022, tại Hội trường B, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng tích cực – là những học sinh sinh viên ưu tú thuộc Chi bộ phòng Đào tạo &CTHSSV:

  1. Đ/c Vũ Thị Thu Hương           Lớp CĐT-Khóa 44
  2. Đ/c Nguyễn Văn Thành Hưng Lớp CO1- Khóa 43

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Ngô Trọng Tuyến –Ủy Đảng viên ; đ/c Trần Hòa Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM; các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường, Ban giám hiệu, Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên của chi bộ.

Công tác phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng để tăng cường sức mạnh tuổi trẻ, sức chiến đấu cho Đảng. Nhận thức được điều đó, công tác phát triển Đảng trong HSSV được cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo thực hiện, đạt những kết quả tích cực. Qua đó tạo điều kiện để các em sớm giác ngộ ý tưởng của Đảng, nâng cao ý thức rèn luyện và học tập. Điều kiện được Ban chấp hành Đoàn trường lựa chọn giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng là sinh viên có học lực khá, giỏi kèm theo các tiêu chuẩn như tham gia Sinh viên 5 tốt, hoặc là thành viên tích cực của các đội, nhóm thuộc Hội sinh viên.

Tấm gương những HSSV ưu tú được kết nạp Ðảng đã có tác động tích cực đến các HSSV trong các nhà trường, động viên các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, học tập và có lý tưởng, mục đích sống tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *