Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – Tổ chức nhân lực quốc tế Atom – công ty CP XKLĐ & TM Bảo Việt

Chiều ngày 17/8/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tiến hành lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với Tổ chức nhân lực quốc tế ATOM và công ty XKLĐ & TM Bảo Việt.

Về phía nghiệp đoàn OKS, ATOM có ông HITOSHI MURANAGA – Chủ tịch; ông Vũ Xuân Tạo – Trưởng đại diện ATOM tại Việt Nam.

Về phía Công ty CP XKLĐ & TM Bảo Việt có bà Mạc Thị Lành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH, trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa 3 đơn vị. Ông cho rằng đây là việc làm cần thiết cho sự phát triển chung và cảm ơn Ban lãnh đạo của các đơn vị đã luôn quan tâm, ủng hộ và thúc đẩy sự hợp tác có ý nghĩa quan trọng này. Ông cũng nhấn mạnh sự tin tưởng và ủng hộ sự hợp tác giữa nghiệp đoàn ATOM và Công ty CP XKLĐ & TM Bảo Việt, luôn mong muốn dựa trên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, các điều khoản chi tiết sẽ được triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Theo thỏa thuận, Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 là đơn vị tư vấn tuyển sinh, tạo nguồn và đào tạo dạy nghề, quản lý quá trình dạy tiếng nhật cho học sinh, sinh viên. ATOM là đơn vị chịu trách nhiệm tìm kiếm việc làm cho học sinh, sinh viên tại các công ty ở Nhật Bản. Công ty xuất khẩu lao động Bảo Việt sẽ là đơn vị phái cử đưa các kỹ thuật viên, thực tập sinh kỹ năng thuộc chương trình hợp tác sang Nhật Bản làm việc.

Thực tập sinh được đào tạo, tiến cử từ trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ có nhiều cơ hội về việc làm tại Nhật Bản với chi phí thấp, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nghiệp đoàn OKS với nhiều ưu đãi: nhận được 01 ĐTDĐ Iphone bằng kinh phí của nghiệp đoàn để dùng trong trường hợp khẩn cấp cần liên lạc, được tiếp tục học tiếng Nhật qua Skype để đạt được trình độ N2….

Qua việc ký kết thỏa thuận, 3 bên đều nhận thấy đây là chương trình hợp tác thiết thực, có ý nghĩa cho sự phát triển của các đơn vị và tạo nhiều điều kiện mới, cơ hội mới cho du học sinh Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 phát biểu

Đại diện các đơn vị thảo luận chương trình hợp tác

Ông HITOSHI MURANAGA – Chủ tịch , đại diện Tổ chức Nhân lực Quốc tế ATOM tại Nhật Bản; bà Mạc Thị Lành – Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng Giám đốc Công ty CPXKLĐ & TM Bảo Việt; ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 ký kết biên bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của đại diện các đơn vị

Ông HITOSHI MURANAGA – Trưởng đại diện ATOM tại Việt Nam và ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 tặng quà lưu niệm

Bà Mạc Thị Lành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP XKLĐ & TM Bảo Việt và ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 tặng quà lưu niệm

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm