Lễ ký kết tham gia học nghề Hàn theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa Liên bang Đức giữa phụ huynh và nhà trường

Ngày 07 tháng 10 năm 2019 tại trường CĐN Việt Xô số 1 tổ chức Lễ ký kết Tham gia học nghề Hàn theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa Liên bang Đức giữa phụ huynh; học sinh và nhà trường.

Tham dự Lễ ký kết có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường. Cùng sự tham dự đông đủ của 16 Quý Phụ huynh có con em mình theo học nghề Hàn Đức khóa 43.

Buổi Lễ được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả. Qua đây Ban giám hiệu nhà trường cũng đã động viên khích lệ tinh thần, đồng thời giao nhiệm vụ cho sinh viên tham gia khóa học luôn chăm chỉ, không ngừng sáng tạo và đạt kết quả cao.

Từng phụ huynh được trao tận tay bản cam kết và được ký trực tiếp với Hiệu trường nhà trường về vấn đề sẽ đào tạo nghề Hàn đúng chương trình chuyển giao và theo tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết: