Lễ Kỷ niệm 43 năm ngày Thành lập trường (07/11/1978 – 07/11/2021) 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và Khai giảng năm học 2021-2022

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan, phấn khởi Chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng nay 18/11/2021, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường, 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2021 – 2022.

Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; Bà Đỗ Phương Thùy – Công ty CPQT DECO; Ông Vũ Xuân Tạo – Phó Giám Đốc Công ty TNHH MTC Nhật Bản cùng toàn thể CBGV và đại diện HSSV nhà trường.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và tạo sức lan tỏa, buổi Lễ được kết nối trực tuyến tới hàng trăm điểm cầu với hàng trăm CBGV, HSSV nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Đ/c Nguyễn Thanh Nghị – UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng gửi điện hoa chúc mừng

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao QĐ nghỉ chế độ cho đ/c Đinh Văn Hiền – GV phòng Tổ chức hành chính

Các giáo viên nhận Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

BCH Đoàn trường trao phần thưởng cho các Chi doàn đạt giải làm Tập san trực tuyến Chào mừng 43 năm Ngày thành lập Trường và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà trường trao phần thưởng cho các Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Startup Kite cấp cơ sở năm 2021 (Giải do Tổng cục GDNN phối hợp với Quỹ dân số LHQ – UNFPA phát động)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *