Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019

Tháng ba lại về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử. Với ý nghĩa đó, sáng nay ngày 26/03/2019 BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/3/2019

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, BCH Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đang học tập tại nhà trường.

Nhân kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TN,  BCH Đoàn trường cũng đã tiến hành kết nạp Đoàn cho những thanh niên ưu tú trong toàn trường.

Ngay sau lễ kỷ niệm là “Chung kết cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên năm 2019”  Cuộc thi là sân chơi ý nghĩa để các bạn trẻ được thỏa mãn niềm đam mê và “tỏa sáng” với tình yêu âm nhạc. Các em đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của học sinh sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c. Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn TN đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c. Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Đ/c Trần Hoài Nam – Bi thư Đoàn thanh niên trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới kết nạp.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Đại diện BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải nhất

Đại diện BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải nhì

Đại diện BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải ba

Đại diện BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải khuyến khích

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *