Lễ Tổng kết và tuyên dương, khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2019-2020

Sáng nay, ngày  06/6/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức “Lễ Tổng kết và Tuyên dương khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2018 -2019” nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục và tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện; đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tới dự buổi Lễ có thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM nhà trường, các thầy trong BGH; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh theo học hệ GDTX cấp THPT.

Phát biểu tại buổi Lễ thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy trò hệ GDTX cấp THPT trong năm học 2018-2019; hy vọng rằng trong năm học tới, những thành tích ấy sẽ tiếp tục được phát huy. Thầy gửi lời chúc mừng đến các em học sinh lớp 12 tốt nghiệp ra trường và hy vọng rằng, cùng với sự định hướng của nhà trường và gia đình, các em sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho tương lai.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao các phần thưởng cho cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Chúc các em có kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Lục Kim Anh – Trưởng khoa Cơ bản  đọc bản Báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019 hệ GDTX cấp THPT.

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho 11 học sinh giỏi cấp tỉnh hệ GDTX cấp THPT năm học 2018 -2019

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho 02 học sinh giỏi  năm học 2018 -2019

Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho 03 cô giáo có học sinh đạt giải tại Kỳ thi HSG cấp tỉnh hệ GDTX cấp THPT năm học 2018 -2019