Liên hoan văn nghệ quần chúng khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

Sáng ngày 23/5/2019 Lễ khai mạc “Liên hoan nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức và người lao động Khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2019” đã diễn ra tại trường Sỹ quan Tăng Thiết giáp, TP Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi Liên hoan, có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối cùng các cán bộ giáo viên, người lao động đến từ các đơn vị trường và đông đảo các cổ động viên.

Buổi Liên hoan có sự tham gia của 09 đơn vị trên địa bàn tỉnh, mỗi đơn vị biểu diễn 3 – 4 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống yêu nước, tinh thần tự lập tự cường, lao động sáng tạo; tình đoàn kết và bản sắc văn hóa các dân tộc của địa phương. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tham gia với 03 tiết mục, trong đó tiết mục Hợp ca nam nữ Hãy đến với con người Việt Nam tôi đã mang về cho nhà trường Giải Xuất sắc;  Và giải Ba cho toàn đoàn cho cả 03 tiết mục.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi Liên hoan:

Ban Tổ chức tặng cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tốp ca nam biểu diễn

Đơn ca nữ Hoàng Hà với tiết mục Vĩnh Phúc quê em