Mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên

Hòa chung không khí Học sinh sinh viên cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam; sáng ngày 09/01/2019, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019).

Đến dự có đ/c Đặng Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Hội sinh viên; các đ/c trong BCH Đoàn TN, Hội sinh viên cùng đại diện HSSV của các lớp trong trường.

Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ HSSV Việt Nam, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c. Nguyễn Trung Kiên – P. Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày HSSV

Đ/c. Đặng Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu

Đ/c . Trần Hoài Nam – Bí thư ĐTN nhà trường phát biểu

Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Kết nạp hội viên Hội sinh viên trường CĐN Việt Xô số 1 khóa mớ

Đ/c Đặng Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy và đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư ĐTN tặng học bổng do CT Viettel tài trợ cho sinh viên nhà trường

Cũng nằm trong chương trình hướng tới kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên, ngày 05/1/2019 tại sân vận động trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội: sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 và trường Đại học sư phạm Hà Nội 2.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai trường giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, sinh viên từ đó nâng cao công tác đoàn, hội cũng như công tác chuyên môn.