Mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới ngày truyền thống HSSV và Hội SV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 09/01/2020 Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm nhân ngày truyền thống của Hội sinh viên và những thành tích của Hội trong năm học vừa qua.

Tới dự chung vui, động viên với Hội sinh viên nhà trường có đồng chí Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Thị Thanh Minh – Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó Giám đốc TT Ngoại ngữ &HTQT, đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM, đ/c Phạm Ngọc Bối – trưởng phòng Đào tạo, đ/c Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Hội SV, cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong trường, đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các bạn HSSV nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường đã ôn lại truyền thống hào hùng của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam và tổng kết các kết quả xuất sắc mà Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền hơi sinh viên năm 2019.

Lễ mít tinh được tổ chức trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tháng Giêng –  tháng của tuổi trẻ trí thức, đã để lại nhiều dư âm đẹp, sâu sắc với tất cả mọi người về tài năng, nghị lực, phong cách, kỹ năng xã hội của các thế hệ Sinh viên nhà trường. Và ngọn lửa ấy sẽ tiếp tục được truyền tới các bạn sinh viên đang và sẽ học tập, rèn luyện, trưởng thành dưới mái trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – một nhà trường có bề dày truyền thống xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: