Ngày hội Chào tân học sinh, sinh viên Khóa 44

Ngày 21,22/10/2020, tại sân trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, chương trình Ngày hội Chào tân học sinh sinh viên K44 do Đoàn Thanh niên Trường; Hội Sinh viên trường tổ chức đã diễn ra sôi động, thu hút hàng ngàn sinh viên trong trường. Đúng như tên gọi, Ngày hội là lời chào và là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 muốn dành tặng đến tất cả học sinh, sinh viên khóa 44 vừa gia nhập ngôi nhà chung này.

Đây là hoạt động thường niên được Đoàn trường, Hội sinh viên tổ chức nhằm đẩy mạnh tinh thần đoàn kết của HSSV, chào đón gần 700 tân học sinh, sinh viên khoá 44. Ngày Hội với chương trình nghệ thuật đặc sắc, âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động của các bạn HSSV trong trường. Phần cuối chương trình có nhiều trò chơi để các bạn HSSV tham gia nhằm mục đích tạo sự gần gũi, đoàn kết giữa các tất cả các bạn HSSV, thúc đẩy tinh thần học tập, giúp các em hoà nhập tốt hơn với môi trường học tập mới.

Chương trình đã khép lại trong không khí tiếc nuối của các bạn học sinh sinh viên, song những trải nghiệm tuyệt vời tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ còn chờ đón các bạn trong suốt những năm tháng học tập dưới mái trường này.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *