Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 với chủ đề “Sách là kho tàng tri thức – Khởi nguồn thành công”

Sáng nay, ngày 05/5/2022, tại Thư viện trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – đã tổ chức “Ngày hội Sách và văn hóa đọc năm 2022” với chủ đề Sách là kho tàng tri thức – Khởi nguồn thành công”.

Về dự Ngày hội Sách có đại diện Ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đông đủ học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ thông tin, phong trào đọc sách có chiều hướng đi xuống. Nhưng cho dù xã hội ngày càng phát triển cao hơn, con người có thể tìm kiếm, khai thác thông tin, kiến thức trong thư viện điện tử hay qua mạng internet thì sách vẫn không thể mất đi giá trị truyền thống lâu đời vốn có của nó, gắn bó với con người trong hàng ngàn năm lịch sử.

Để phong trào Ngày hội Sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng “Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022” sẽ khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong học sinh, sinh viên, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách, góp phần lan tỏa, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022″:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *