Nghiệp đoàn Nhật Bản thăm và trao đổi hợp tác với nhà trường

Chiều ngày 24/10/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với Nghiệp đoàn Nhật Bản.

Về Nghiệp đoàn Nhật Bản có Ông Kitamura – Quản lý đào tạo kỹ năng an toàn của nghiệp đoàn Minh Á, ông Nguyễn Văn Lĩnh – Phụ trách đầu ngoại Công ty Cổ phần du lịch Hà Tây (Hattoco) cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH, lãnh đạo phòng Đào tạo&CTHSSV, lãnh đạo khoa Máy xây dựng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc chuyển giao công nghệ đào tạo kỹ năng an toàn lao động tại Việt Nam dành cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh nhằm tạo điều kiện tốt nhất, an toàn nhất cho thực tập sinh tại Nhật Bản.

Sau buổi làm việc, hy vọng sự hợp tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa nghiệp đoàn Nhật Bản và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ thành công tốt đẹp; mang lại sự gắn bó sâu sắc giữa hai quốc gia nói chung và nâng hình ảnh, thương hiệu của nghiệp đoàn cũng như Nhà trường lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: